Người Sinh Tháng Mão tháng 02 biết điều này muốn nghèo cũng khó.

Người Sinh Tháng Mão (tháng 02) biết điều này ắt mệnh vận hanh thông.

Thông tin tháng Mão:

Tháng Mão sẽ bắt đầu từ tiết khí Kinh Trập khoảng mùng 06 đến 07 tháng 03 dương lịch, và kết thúc vào ngày 05 đến 06 tháng 04.

Người sinh vào tháng Mão thường có những đặc tính sau:

Mão: Có nghĩa là đội, là gánh vác, đủ sức để sức phát triển khi gặp khó khăn. Bản thân sống khá chân thành, tốt bụng và dịu dàng, tinh tế, có con mắt thẩm mỹ, có lòng tự trọng biết khiêm nhường và tranh đấu, va chạm.

Người sinh tháng Mão cần làm gì để mệnh vận hanh thông:

Nếu bản thân sinh vào ngày Giáp ất của tháng Mão: Thì bản thân nhiều hoài bão, thích làm ăn kinh doanh và dễ thành đạt, khi gặp khó khăn cũng không tiêu cực, mệnh này có thể xuất ngoại.

Nếu bản thân sinh vào ngày Bính đinh của tháng Mão: Thì mạnh bạo, nhưng dễ nóng vội, hấp tấp dễ thành công nhưng cũng dễ hao tốn tiền vào việc không tên, nếu mệnh vượng Hỏa thì nên làm những ngành nghề thuộc Thổ, Kim thì dễ phát tài.

Nếu bản thân sinh vào ngày Mậu kỷ của tháng Mão: Thì gặp xáo trộn trong cuộc sống cũng như công việc, hay gặp thị phi, nếu mệnh nhược Thổ thì nên làm những công việc thuộc ngũ hành Hỏa Thổ sẽ dễ biến hung thành cát.

Nếu bản thân sinh vào ngày Canh Tân của tháng Mão: Thì bản thân dễ hao hụt tiền không lý do, có thể không giữ được tiền, nhưng nếu mệnh vượng Kim thì lại dễ phát tài, nếu mệnh nhược Kim bản thân có thể làm những ngành nghề thuộc ngũ hành Kim thủy ắt mệnh vận hanh thông.

Nếu bản thân sinh vào ngày Nhâm quý tháng Mão: Thì hay cho đi nhiều mà nhận về ít, làm, kiếm bao nhiêu cũng tiêu hết. Nếu mệnh nhược Thủy thì làm ngành nghề thuộc Kim, còn mệnh vượng thì chọn Hỏa ắt hữu lộc, lộc tồn.

Quý anh chị lưu ý trên đây chỉ dựa theo tháng sinh nên độ chính xác tầm 55%, nếu quý anh chị muốn tìm hiểu về Mệnh cục của mình thì hãy để lại giờ ngày tháng năm sinh dương lịch tôi xem giúp.

– Chuyên Viên nghiên cứu về Phong Thủy và Bát Tự Mệnh Lý. với hơn 10 năm nghiên cứu về các lĩnh vực Phong Thủy & Mệnh Lý như:

– Chuyên gia hàng đầu (người đồng sáng lập, chịu trách nhiệm chuyên môn) của Thăng Long Đạo Quán.
Website: https://thanglongdaoquan.vn/
Website: https://maiduchai.com/
Youtube: https://www.youtube.com/@phongthuymaiduchai/videos
Facebook: https://www.facebook.com/maiduchai.phongthuy
Tiktok: https://www.tiktok.com/@phongthuymaiduchai

About Master Mai Đức Hải

Chuyên Gia Nghiên Cứu Mệnh Lý & Phong Phủy. (Đạo Tu Dưỡng) Số Phận Do Trời Định - Mệnh Vận Do Ta Định.

View all posts by Master Mai Đức Hải →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *