Người Sinh Tháng Sửu tháng 12. Biết 5 điều này ắt mệnh vận hanh thông.

Người Sinh Tháng Sửu (tháng 12). biết 5 điều này ắt mệnh vận hanh thông.

Người sinh vào tháng Sửu thường có những đặc tính sau: Sửu: Có nghĩa kết lại và vạn vật bắt đầu lớn lên. Người sinh vào tháng sửu dễ có tính cách mạnh mẽ và nổi trội, có sự kiên gan, bền bỉ, trung thực và thẳng thắn.

  1. Anh chị sinh vào ngày Giáp ất của tháng Sửu:

Mệnh chủ là mộc lại sinh tháng sửu thổ nên thuộc khắc, thân khắc tháng, nếu thân vượng mộc sinh tiền tài, còn thân nhược mộc thì dễ sức khỏe kém và bản thân thiếu sự phát triển.

  1. Nếu bản thân sinh vào ngày Bính đinh của tháng Sửu:

Nhật chủ Bính đinh hỏa, sinh vào tháng sửu Thổ nên thuộc hao thân, nên bản thân dễ bị hao tốn tiền của và sức lực mà không đạt được thành quả như mong, nếu anh chị gặp điều này thì có thể dùng ngũ hành hỏa để trợ thân ắt công việc hanh thông.

  1. Nếu bản thân sinh vào ngày Mậu kỷ của tháng Sửu:

Nhật chủ là mậu kỷ thuộc Thổ, sinh tháng sửu thổ nên thuộc trợ nếu mệnh vượng thì nhiều đất cát, tuy nhiên nếu cố chấp bảo thủ thì khó phát triển sự nghiệp và sau dễ bán đất cát dần dần mà hết.

  1. Nếu bản thân sinh vào ngày Canh Tân của tháng Sửu:

Nhật chủ là Kim sinh tháng sửu thổ nên thuộc tốt, bản thân dễ có tài làm kinh doanh và có tham vọng, từ đó sinh ra tiền tài và mua được đất cát và có của để dành, tuy nhiên nếu ham đấu tranh, không biết kiểm soát, kỷ luật bản thân khi tới vận suy tự nhiên lại mất hết.

  1. Nếu bản thân sinh vào ngày Nhâm quý tháng Sửu:

Nhật chủ nhâm quý thuộc Thủy sinh tháng sửu thổ thuộc quan tinh thủ mệnh, nếu mệnh vượng thủy thì quan lộc tăng tiến, sự nghiệp hanh thông, còn thân nhược thì làm ăn hay bị thua lỗ, nửa vời, còn dễ dính vào nợ nần, xã hội, kiện tụng.

Quý anh chị lưu ý trên đây chỉ dựa theo tháng sinh nên độ chính xác tầm 55%, nếu quý anh chị muốn tìm hiểu về Mệnh cục của mình thì hãy để lại giờ ngày tháng năm sinh dương lịch tôi xem giúp.

About Master Mai Đức Hải

Chuyên Gia Nghiên Cứu Mệnh Lý & Phong Phủy. (Đạo Tu Dưỡng) Số Phận Do Trời Định - Mệnh Vận Do Ta Định.

View all posts by Master Mai Đức Hải →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *