Người Sinh Tháng Thìn tháng 03 biết điều này ắt mệnh vận hanh thông.

Người Sinh Tháng Thìn tháng 03 biết điều này ắt mệnh vận hanh thông.

Thông tin tháng Thìn:

Tháng Thìn sẽ bắt đầu từ tiết khí Thanh Minh khoảng mùng 05 đến 06 tháng 04 dương lịch, và kết thúc vào ngày 06 đến 07 tháng 05.

Người sinh vào tháng Thìn thường có những đặc tính sau:

Thìn: Có nghĩa là chấn động, tức vạn vật sẽ trải qua chấn động và vươn lên. Bản thân có tham vọng lớn và muốn thống trị nắm quyền cao, có sức quyến rũ, khoan dung đại lượng, có tính thương người. Nhưng dễ nhược điểm, nóng vội hay kiêu ngạo, thanh cao, nhưng khá thẳng thắn nên đôi lúc hơi thiệt thòi.

Người sinh tháng Thìn cần làm gì để mệnh vận hanh thông:

Anh chị nào sinh vào ngày Giáp ất của tháng Thìn: Thì sẽ tính như sau, nếu sinh vào 12 ngày đầu tháng thì có thể mệnh vượng Mộc nên nhiều sự cát lợi, hay gặp may mắn, bản thân có tham vọng làm kinh doanh khá phù hợp, còn Sinh vào 18 ngày cuối tháng thì cuộc sống dễ lao đao nhưng nếu mệnh vượng nên làm những công việc thuộc ngũ hành Hỏa Thổ dễ phát.

Nếu Anh chị sinh vào ngày Bính đinh của tháng Thìn: Thì có hai trường hợp sau, nếu thân vượng Hỏa thì tài lộc tăng tiến, còn thân nhược hỏa thì công việc xáo trộn hay thay đổi, đôi khi mạnh mẽ nóng vội qua mà hỏng việc,

Còn Anh chị sinh vào ngày Mậu kỷ của tháng Thìn: Mệnh có thể Vượng thổ nên khá vững chí, nhưng đôi lúc dễ cố chấp, có tần sóng tâm linh và mệnh tu hành, mệnh Vượng Thổ thì nên làm những ngành nghề liên quan tới kim khí, hoặc nước sẽ nhiều thành tựu.

Nếu Anh chị sinh vào ngày Canh Tân của tháng Thìn: Mệnh khá cứng rắn, đôi khi bướng bỉnh, nếu mệnh vượng Kim thì nên làm những ngành nghề thuộc ngũ hành Thủy Mộc sẽ dễ kiếm ra tiền và giữ lại được.

Nếu Anh chị sinh vào ngày Nhâm quý tháng Thìn: Mệnh Vượng Thủy thì tốt về quan lộc, có chức vụ dễ làm sếp, quản lý nên làm công việc thuộc ngũ hành Mộc, còn nhược thủy thì công việc lao đao thay đổi, để trợ mệnh anh nên chọn công việc thuộc ngũ hành Kim, ắt mệnh vận hanh thông.

Quý anh chị lưu ý trên đây chỉ dựa theo tháng sinh nên độ chính xác tầm 55%, nếu quý anh chị muốn tìm hiểu về Mệnh cục của mình thì hãy để lại giờ ngày tháng năm sinh dương lịch tôi xem giúp.

Master: Mai Đức Hải – Call: 1900.3333 – 0855.100000
Chuyên Viên nghiên cứu về Phong Thủy và Bát Tự Mệnh Lý.
Người Sáng Lập Thăng Long Đạo Quán
Master: Mai Đức Hải với hơn 10 năm nghiên cứu về các lĩnh vực Phong Thủy & Mệnh Lý như:
Xem Mệnh qua bộ môn Bát Tự và Tử Vi
Xem Phong Thủy Âm Dương Trạch qua Huyền Không Phi Tinh và Huyền Không Đại Quái.
Chuyên gia hàng đầu (người đồng sáng lập, chịu trách nhiệm chuyên môn) của Thăng Long Đạo Quán.
Website: https://thanglongdaoquan.vn/
Website: https://maiduchai.com/
Youtube: https://www.youtube.com/@phongthuymaiduchai/videos
Facebook: https://www.facebook.com/maiduchai.phongthuy
Tiktok: https://www.tiktok.com/@phongthuymaiduchai

About Master Mai Đức Hải

Chuyên Gia Nghiên Cứu Mệnh Lý & Phong Phủy. (Đạo Tu Dưỡng) Số Phận Do Trời Định - Mệnh Vận Do Ta Định.

View all posts by Master Mai Đức Hải →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *