Người Sinh Tháng Tỵ tháng 04 âm lịch biết 3 điều này thì muốn nghèo cũng khó.

Người Sinh Tháng Tỵ (tháng 04 âm lịch) biết 3 điều này thì muốn nghèo cũng khó.

Người sinh Tháng Tỵ  là sinh trong tiết khí Lập Hạ khoảng mùng 06 đến 07 tháng 05 dương lịch.

Tỵ: Có nghĩa là bắt đầu hoàn chỉnh, ám chỉ vạn vật có thể bắt đầu lớn mạnh, người sinh tháng Tỵ thì khá khôn ngoan, có tính kiên nhẫn, có sự quan sát và bao quát, bản thân thích sống kín đáo, biết chờ đợi. 

Người sinh tháng Tỵ có 5 trường hợp sau:

Nếu anh chị sinh vào ngày Giáp ất của tháng Tỵ: Mệnh Vượng Mộc thì dễ phát tài vào tháng 3, 6, 9, 12 và năm Mậu kỷ, còn mệnh nhược thì nên sống tại cung Chấn, hướng đông và làm công việc thuộc Mộc Thủy.

Nếu bản thân sinh vào ngày Bính đinh của tháng Tỵ: Mệnh Vượng Hỏa thì dễ phát tài vào tháng 7 tháng 8 và năm canh tân, còn mệnh nhược thì nên sống tại cung Chấn, Tốn, Ly, phương vị quý nhân là Đông nam và làm công việc thuộc Mộc Hỏa.

Nếu bản thân sinh vào ngày Mậu kỷ của tháng Tỵ: Mệnh Vượng Thổ thì dễ phát tài vào tháng 10, 11 và năm Nhâm quý, còn mệnh nhược thì nên sống tại cung Cấn, Khôn và làm công việc thuộc Hỏa thổ.

Nếu bản thân sinh vào ngày Canh Tân của tháng Tỵ: Mệnh này dễ nhược kim, nếu mệnh nhược kim thì nên sống nơi đồi núi, làm ngành nghề thuộc thổ thì dễ mệnh vận hanh thông.

Nếu bản thân sinh vào ngày Nhâm quý tháng Tỵ: Mệnh Vượng Thủy thì dễ phát tài vào tháng 4, 5 và năm Bính đinh, còn mệnh nhược thì nên sống tại cung Khảm, hướng bắc và làm công việc thuộc Kim Thủy.

Quý anh chị lưu ý trên đây chỉ dựa theo tháng sinh nên độ chính xác tầm 55%, nếu quý anh chị muốn tìm hiểu về Mệnh cục của mình thì hãy để lại giờ ngày tháng năm sinh dương lịch tôi xem giúp

About Master Mai Đức Hải

Chuyên Gia Nghiên Cứu Mệnh Lý & Phong Phủy. (Đạo Tu Dưỡng) Số Phận Do Trời Định - Mệnh Vận Do Ta Định.

View all posts by Master Mai Đức Hải →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *