Người Sinh Tháng Tý, tháng 11 biết 5 điều này ắt mệnh vận hanh thông.

Người Sinh Tháng Tý (tháng 11) biết 5 điều này ắt mệnh vận hanh thông.

Người sinh vào tháng thường có những đặc tính sau: Tý có nghĩa là tu bổ nuôi dưỡng, ám chỉ vạn vật bắt đầu nảy mầm. Bản thân có trí thông minh, duyên dáng và có sức hấp dẫn, luôn là người đứng đầu, tiên phong trong mọi hoạt động.

  1. Anh chị sinh vào ngày Giáp ất của tháng :

Mệnh chủ là mộc lại sinh tháng tý thủy nên thuộc sinh, tháng sinh cho  mệnh cục nên thuộc tốt, nếu thân vượng mộc vừa đủ thì sinh tài phát lộc, còn vượng mộc quá thì nghĩ lắm làm nhiều nhưng được ít, nghĩa là lộc tồn ít.

  1. Nếu bản thân sinh vào ngày Bính đinh của tháng :

Bính đinh thuộc hỏa, sinh vào tháng Tý Thủy nên thuộc tương khắc, cụ thể là tháng khắc thân, tuy nhiên nếu thân vượng hỏa thì gắp tháng khắc lại cát lợi, giúp đường quan lộc thăng quan tiến chức.

  1. Nếu bản thân sinh vào ngày Mậu kỷ của tháng :

Nhật chủ là mậu kỷ thuộc Thổ, sinh tháng Tý thủy nên thuộc mệnh chủ khắc tháng, nhưng tháng tài tinh của mệnh nếu thân vượng Thổ thì tiền của nhiều như nước, còn thân nhược lại sinh ốm đau bệnh tật khiến tiền mất tật mang, để tốt hơn anh chị nên xem mệnh cụ thể để có phương án giúp mệnh có sự cân bằng để phát triển. 

  1. Nếu bản thân sinh vào ngày Canh Tân của tháng :

Nhật chủ là Kim sinh tháng Tý thủy nên thuộc sinh hao, thân hao cho tháng bản thân nhanh nhẹn tháo vát dễ làm kinh doanh, anh chị nào làm ăn tốt thì duy trì, còn làm được lại mất thì có thể mệnh thiếu Kim, nếu như vậy thì nên bổ sung kim sẽ làm ăn hanh thông hơn.

  1. Nếu bản thân sinh vào ngày Nhâm quý tháng :

Nhật chủ nhâm quý thuộc Thủy sinh tháng tý thủy thuộc tương trợ, cụ thể là tháng ngày hỗ trợ nhau mà khi gặp hung dễ hóa cát, tuy nhiên có khá nhiều anh chị cũng làm, cũng kiếm ra tiền nhưng chả dư, nếu như vậy có thể mệnh đang thiếu sự cân bằng, cần xem lại mệnh để trợ cứu kịp thời thì lộc mới tồn, làm ăn mới thuận.

Quý anh chị lưu ý trên đây chỉ dựa theo tháng sinh nên độ chính xác tầm 55%, nếu quý anh chị muốn tìm hiểu về Mệnh cục của mình thì hãy để lại giờ ngày tháng năm sinh dương lịch tôi xem giúp.

About Master Mai Đức Hải

Chuyên Gia Nghiên Cứu Mệnh Lý & Phong Phủy. (Đạo Tu Dưỡng) Số Phận Do Trời Định - Mệnh Vận Do Ta Định.

View all posts by Master Mai Đức Hải →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *