Người sinh vào Tháng Hợi, tháng 10. Nên biết 5 Điều này để cuộc sống Tốt hơn.

Người Sinh Tháng Hợi (tháng 10) biết 5 điều này ắt mệnh vận hanh thông. Người sinh vào tháng Hợi  thường có những đặc tính sau: Hợi Có nghĩa hạt, ám chỉ vạn vật thu về thành hạt để chờ thời nảy mầm. Bản tính khá trầm lặng, chắc chắn, kiên trì và cương nghị, dũng cảm có sự nhẫn nhịn, sống đôn hậu.

  1. Anh chị sinh vào ngày Giáp ất của tháng Hợi:

Mệnh chủ là mộc lại sinh tháng hợi thủy nên thuộc tháng sinh mệnh, nên cuộc sống dễ gặp may mắn, khi gặp khó khăn quý nhân sẽ xuất hiện trợ cứu, tuy nhiên cần tu dưỡng thiện lương, cần kiệm liêm chính mới gặp cát lợi.

  1. Nếu bản thân sinh vào ngày Bính đinh của tháng Hợi:

Bính đinh thuộc hỏa, sinh vào tháng Hợi Thủy nên thuộc tương khắc, gọi là tháng sinh khắc Nhật chủ, tuy nhiên sinh chưa chắc tốt mà khắc chưa chắc xấu, nếu thân vượng hỏa thì có thể làm sếp về kinh doanh, nếu biết kiểm soát cảm xúc, giảm nóng thì làm ăn phát đạt.

  1. Nếu bản thân sinh vào ngày Mậu kỷ của tháng Hợi:

Nhật chủ là mậu kỷ thuộc Thổ, sinh tháng hợi thủy nên tháng sinh thuộc tài tinh của mệnh, báo hiệu người này khá tài giỏi và có nhiều tài năng, tuy nhiên còn tùy vào mệnh vượng hay nhược mà bàn về giàu có hay nghèo khó.

  1. Nếu bản thân sinh vào ngày Canh Tân của tháng Hợi:

Nhật chủ là Kim sinh tháng Hợi thủy nên thuộc sinh, thân sinh cho tháng nên mệnh vượng kim thì có tiền của để dành, còn mệnh nhược thì khốn khó kiếm không đủ tiêu. Cách trợ mệnh là bồi thêm ngũ hành thiếu để mệnh có sự cân bằng.

  1. Nếu bản thân sinh vào ngày Nhâm quý tháng Hợi:

Nhật chủ nhâm quý thuộc Thủy cục gặp tháng hợi thủy thuộc tương trợ, đây là điều tốt tháng ngày đồng sức, tuy nhiên nếu mệnh vượng thủy thì dễ vì sắc sảo, tham vọng quá mà sinh được trước mất sau.

Quý anh chị lưu ý trên đây chỉ dựa theo tháng sinh nên độ chính xác tầm 55%, nếu quý anh chị muốn tìm hiểu về Mệnh cục của mình thì hãy để lại giờ ngày tháng năm sinh dương lịch tôi xem giúp.

About Master Mai Đức Hải

Chuyên Gia Nghiên Cứu Mệnh Lý & Phong Phủy. (Đạo Tu Dưỡng) Số Phận Do Trời Định - Mệnh Vận Do Ta Định.

View all posts by Master Mai Đức Hải →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *